Thống Kê

Tin tức

TẠI SAO CHỌN VĂN PHÒNG PHẨM QUỲNH AN PHÁT

Giá rẻ, chất lượng, chiết khấu cao

TẠI SAO CHỌN VĂN PHÒNG PHẨM QUỲNH AN PHÁT ?

  • Giá rẻ nhất : Quỳnh An Phát hiện là Nhà phân phối sỉ văn phòng phẩm với 02 kênh giá sỉ và lẻ riêng biệt nên mặt bằng giá luôn thấp hơn các công ty/ cửa hàng/ đại lý văn phòng phẩm khác khoảng từ 3-7%/ giá sản phẩm.

- Giá phân phối sỉ: áp dụng cho các hệ thống nhà sách, các cửa hàng - đại lý - công ty chuyên kinh doanh văn phòng phẩm.

- Giá phân phối cho doanh nghiệp sử dụng: các đơn vị hành chính sự nghiệp, các công ty sản xuất - thương mại, ngân hàng, trường học, v.v.

  • Chiết khấu cao : do có ưu thế về giá nên Quỳnh An Phát cũng là đơn vị cung cấp văn phòng phẩm với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng

thường xuyên.

  • Sản phẩm cực kỳ đa dạng : Quỳnh An Phát hiện đang phân phối thường xuyên khoảng 1.000 mặt hàng văn phòng phẩm, nhu yếu phẩm và các thiết bị văn phòng khác. Do đó, Quý khách có thể chủ động lựa chọn mặt hàng phù hợp với chi phí – chất lượng sản phẩm theo đúng nhu cầu của Quý khách.
  • Chính sách đổi trả sản phẩm : Quý khách có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm.
  • Ngoài ra, Quý khách có thể yên tâm khi đặt hàng tại Quỳnh An Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giao hàng tận nơi miễn phí - hóa đơn tài chính đầy đủ - chất lượng sản phẩm tốt đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất – chính sách ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng thường xuyên. 

CÔNG TY TNHH QUỲNH AN PHÁT XIN CAM KẾT :

1.Hàng giao là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện
2.Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM.
3.Hàng giao đảm bảo đúng số lượng và chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
4.Sản phẩm được giao nếu không đúng yêu cầu của Quý khách về chủng loại và nhãn hiệu. Công ty chúng tôi sẽ đổi lại cho Quý khách trong thời gian 03 ngày kể từ thời điểm được giao.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thấy sự khác biệt về “Dịch vụ” mà Quỳnh An Phát mang lại!

0967 322 445